Tin hoạt động

Chi bộ 4, 5 tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng Viên mới

Đăng ngày: 2/21/2019 8:08:03 AM - Lượt xem 1254

Ngày 14/02/2019 Chi bộ 5, 5 tổ chức buỗi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Hồ Trí Dũng và Hồ Thị Thanh Nga. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Cấp ủy, các đồng chí Đảng viên trong hai chi bộ 4 và chi bộ 5.

Qua quá trình phấn đấu và rèn luyện 02 đồng chí Hồ Trí Dũng và Hồ Thị Thanh Nga là những quần chúng ưu tú, tiêu biểu được chị bộ 4,5 và Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh xem xét đề nghị Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh  kết nạp Đảng cho 02 quần chúng này.

Hai đồng chí Dũng và Nga là những quần chúng có thành tích xuất sắc nổi bật, trong năm 2018 các đồng chí đều được khen thưởng ở các đợt thi đua ngắn hạn, được Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát khen thưởng cuối năm, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua năm vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Nam Trung – phó bí thư chi bộ 4 điều hành buổi lễ. Sau khi chào cờ, công bố lý do, giới thiệu đại biều, đồng chí Trung giới thiệu đồng chí Trần Ân Đông – bí thư chi bộ 4 và đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – bí thư chi bộ 5 lên trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí Dũng và Nga.

Sau đó 02 đồng chí Dũng và Nga tuyên thệ, được đồng chí Trần Ân Đông đại diện chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

 

Võ Ngọc Dũng

Phòng TKTP &CNTT

 

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website