Đảng

Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng ngày: 9/20/2019 2:43:51 PM - Lượt xem 1804

Được sự đồng ý của Huyện ủy Tánh Linh, vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 17/9/2019, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đinh Xuân Hiếu vào Đảng Cộng sản Việt Nam, tham dự buổi lễ kết nạp có toàn thể đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát.

 

 

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đ/c Trương Văn Quý- Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đinh Xuân Hiếu. Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ Đ/c Đinh Xuân Hiếu đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Đ/c Trương Văn Quý- Bí thư Chi bộ đã thay mặt cho cán bộ, đảng viên Viện kiểm sát huyện Tánh Linh chúc mừng Đ/c Đinh Xuân Hiếu đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng và giao nhiệm vụ cho Đ/c Đinh Xuân Hiếu và yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn nghiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành, xứng đáng với lời dạy của Bác đối với người cán bộ Kiểm sát “công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”. Như vậy, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh đã hoàn thành chi tiêu phát triển đảng viên mới trong năm 2019, từng bước xây dựng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

 

                                                                                                                                Nguyễn Phương Đông

VKS Tánh Linh

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Giải búa liềm vàng) lần thứ V- năm 2020
(Đăng ngày: 10/9/2020 4:01:44 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website