Tin địa phương

Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc: Tổ chức vui Tết Trung thu cho các em nhỏ trường mẫu giáo xã Hồng Liêm

Đăng ngày: 10/1/2020 8:35:07 AM - Lượt xem 1156

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-ĐTN ngày 23/9/2020, Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp với Xã đoàn Hồng Liêm tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các em nhỏ tại trường mẫu giáo xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc nhằm mang lại những kỷ niệm đẹp, khắc tạo những dấu ấn khó phai trong ký ức tuổi thơ của các em về hình ảnh “Vầng trăng sáng”, “Chú Cuội” và “Chị Hằng”.

 

 

Tham dự chương trình, hơn 150 em nhỏ được hòa mình vào không khí vui nhộn, đầm ấm của đêm hội trăng rằm với các hoạt động như rước đèn ông sao, ca múa, đố vui về Tết Trung thu cùng sự xuất hiện của" chị Hằng" - "chú Cuội". Các tiết mục đặc sắc đã mang lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui cho các em thiếu nhi. Bên cạnh đó là sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quý phụ huynh đối với những màn biểu diễn sôi động, náo nhiệt.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc cho rằng, chương trình “Vui Tết Trung Thu” là dịp để các ban, ngành, địa phương trong huyện thể hiện sự quan tâm đến các em thiếu nhi, đồng thời cũng tạo sân chơi lành mạnh cho các em trên địa bàn huyện. Góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

 

 

Dịp này, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc tặng 100 phần quà “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trường Mẫu giáo Hồng Liêm, tổng trị giá 100 phần quà: 5.000.000 đồng. Chương trình đã mang lại không khí đón tết trung thu vui tươi rộn ràng hòa chung với niềm vui của các em thiếu nhi ở mọi miền trên cả nước. Qua đó cho thấy, Tết Trung thu đã thực sự trở thành nét đẹp trong văn hóa Việt Nam.

Qua chương trình, các em thiếu nhi, giáo viên, nhân viên nhà trường được vui chơi, đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc, nhằm  xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các em thiếu nhi với cán bộ, giáo viên, trách nhiệm cộng đồng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Nguyễn Văn Hoài

VKSND huyện HTB

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website