Tin hoạt động

Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận thăm và chúc Tết thân nhân gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ngày: 2/12/2018 9:41:43 AM - Lượt xem 892

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) hòa cùng với không khí hân hoan chào đón Xuân Mậu Tuất, được sự phân công của lãnh đạo Viện, sáng ngày 08/02/2018 chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận đã tổ chức thăm, chúc Tết và tặng một phần quà trị giá 500.000 đồng cùng với số tiền phụng dưỡng hàng tháng cho vợ liệt sỹ là bà Phạm Thị Hòa, sinh năm 1940, trú tại phường Bình Hưng, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.  

 

 

Đây là hoạt động thường niên của VKSND tỉnh Bình Thuận nhân dịp tết đến, xuân về với mong muốn tri ân những anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho đất nước, góp phần xây dựng và bảo vệ nền độc lập tự do cho dân tộc và mong muốn mang lại một Tết thật ấm cúng cho gia đình những người có công với cách mạng.Thông qua hoạt động ý nghĩa này, giúp tuổi trẻ đoàn viên hiểu hơn về công lao của các anh hùng liệt sỹ; về những đau khổ, mất mát mà gia đình họ đã phải chịu đựng trong các cuộc kháng chiến gian khổ và góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống, vì cộng đồng.

 

 

Phan Thị Thúy Linh - Chi Đoàn VKSND tỉnh

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website