Tin địa phương

Chia tay đồng chí Phó Viện trưởng về nghỉ hưu theo chế độ

Đăng ngày: 4/6/2020 4:45:01 PM - Lượt xem 1013

Chiều ngày 26/03/2020 Viện KSND thị xã La Gi đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Văn Công Vinh - Phó Viện trưởng Viện KSND thị xã La Gi. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND thị xã La Gi.

 Đồng chí Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định, tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Văn Công Vinh và ghi nhận những đóng góp gần 40 năm công tác của đồng chí Vinh đối với ngành Kiểm sát tỉnh Bình Thuận và thời gian đồng chí tham gia Quân đội.

Trong thời gian hơn 40 năm công tác đồng chí Vinh luôn là một người anh chân tình, người đồng chí gương mẫu, dù ở vị trí nào cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Viện KSND thị xã La Gi nói riêng, Viện KSND tỉnh Bình Thuận nói chung.

( H1. Đồng chí Văn Công Vinh chụp hình  lưu niệm với Tập thể lãnh đạo).

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Cao Cường -Viện trưởng Viện KSND thị xã La Gi đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến đồng chí Văn Công Vinh và gia đình, mong đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ kiểm sát tại địa phương, dõi theo sự phát triển của Ngành cũng như quan tâm, góp ý xây dựng Viện KSND thị xã La Gi ngày càng vững mạnh.

Đáp lại tình cảm thân thương của các đồng chí trong đơn vị, đồng chí Văn Công Vinh cũng đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh cũng như lãnh đạo, toàn thể công chức Viện KSND thị xã La Gi; chúc tập thể lãnh đạo Viện KSND Tỉnh, Viện KSND thị xã La Gi, các thế hệ cán bộ kiểm sát luôn giữ vững truyền thống và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành Kiểm sát tỉnh Bình Thuận ngày một lớn mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Nguyễn Thị Linh Đan - Viện KSND thị xã La Gi

 

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website