Tin hoạt động

Cụm thi đua số 9 – Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trao quà cho hộ nghèo

Đăng ngày: 12/8/2020 3:56:43 PM - Lượt xem 429

Cụm thi đua số 9 – Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trao quà cho hộ nghèo

BTO- Nhằm giúp những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, sáng 4/12, Cụm thi đua số 9 – Viện Kiểm sát nhân dân tối caođã tổ chức buổi trao quà cho hộ nghèo tại xã Thiện Nghiệp (TP. Phan Thiết).

Tại đây đoàn đã trao 34 phần quà cho các hộ gia đình, mỗi phần bao gồm 1 gói quà là các nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị của đợt trao quà là 51 triệu đồng, trong đó các thành viên trong cụm đóng góp 30 triệu đồng, số tiền còn lại do Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận đóng góp.

Cụm thi đua số 9 – Viện Kiểm sát nhân dân tối cao gồm các tỉnh: Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai. Ngoài các hoạt động giao lưu trao đổi chuyên môn, Cụm thi đua số 9 cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động về nguồn, thăm tặng quà hộ gia đình chính sách, người nghèo và các em học sinh vượt khó học giỏi.

Nguyễn Luân

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website