Tin địa phương

Khối thi đua số 4 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 20

Đăng ngày: 12/7/2020 7:33:47 AM - Lượt xem 902

Vào hồi 14 giờ 30 ngày 30/11/2020, tại hội trường cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam, khối thi đua số 4 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Bá Thắng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận, thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh Bình Thuận và các đơn vị trong khối thi đua gồm: VKSND huyện Hàm Thuận Nam, VKSND huyện Hàm Tân, VKSND thị xã Lagi, VKSND huyện Tánh Linh, VKSND huyện Đức Linh.

 

[Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị]

Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá kết quả phong trào thi đua của khối cũng như của từng đơn vị trong khối trên cơ sở kết quả thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ của ngành, kết quả các phong trào thi đua “Cả nước chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới” nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngày Thương binh liệt sỹ, 75 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 60 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân. Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu để bình chọn các ra các đơn vị để đề nghị Hội đồng thi đua VKSND tỉnh khen thưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Bá Thắng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận, thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh Bình Thuận đánh giá cao kết quả thi đua của Khối, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa trên cơ sở các kết quả đã đạt được, khắc phục các thiếu sót, tồn tại, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ để hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, khối và của VKSND tỉnh Bình Thuận nói chung.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020 của Khối 4 VKSND tỉnh Bình Thuận thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các đơn vị giao lưu, chia sẻ các làm hay trong công tác, phát hiện, nhân rộng các nhân tố điển hình, hướng đến hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các đơn vị nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung.

Phạm Viết Diệu Trâm

VKSND Hàm Thuận Nam

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website