Đảng

Lễ kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định Đảng viên chính thức

Đăng ngày: 9/4/2018 8:15:07 AM - Lượt xem 3284

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam: Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định Đảng viên chính thức đối với 02 đồng chí Đảng viên dự bị. Chiều ngày 30/8/2018, Chi bộViện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Cao Thị Nga - Kiểm sát viên sơ cấpvới sự tham dự của toàn thể Đảng viênViện kiểm sát huyện.

 

Chi bộ VKSND tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, quần chúng Cao Thị Nga đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham các hoạt động phong trào của công đoàn, cơ quan; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hành ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Bá Thắng – Bí thư chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện đã trao Quyết định kết nạp đảng viên số 1243-QĐ/HU ngày 17/8/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Thuận Namvà đồng chí Đảng viên mới Cao Thị Nga phải trải qua thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày Chi bộ tổ chức kết nạp.

 

Đ/c Cao Thị Nga đọc đơn xin vào Đảng

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Đảng viên mới Cao Thị Nga đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn cho Đảng viên mới, đồng thời phân công hai đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nga trong thời gian thử thách để trở thành đảng viên chính thức.

 

Đ/c Phùng Bá Thắng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phùng Bá Thắng – Bí thư chi bộ cũng đã công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức số 1266-QĐ/HU và 1265-QĐ/HU cùng ngày 17/8/2018 đối với đồng chí Lê Đức Dũng và Phan Quốc Khánh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang nghiêm, đúng quy định và kết thúc thành công, tốt đẹp./.

 

                                                                                 Phạm Thị Mỹ Lộc

                                                                    VKSND huyện Hàm Thuận Nam

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Giải búa liềm vàng) lần thứ V- năm 2020
(Đăng ngày: 10/9/2020 4:01:44 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website