Tin địa phương

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh: Tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngành thành lập Ngành KSND.

Đăng ngày: 7/30/2019 10:19:47 AM - Lượt xem 1147

Ngày 26/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh đã tổ chức Họp mặt  toàn thể Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của đơn vị nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019). Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Quang,  Bí Thư huyện ủy  huyện Tánh Linh đã ghé thăm và chúc mừng đơn vị.

 

       

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Quang đã gửi lời chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh thời gian vừa qua đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao cho, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong công tác chuyên môn đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng công tác kiểm sát. Đồng chí mong muốn tập thể Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, giữ vững truyền thống của Ngành.

Đồng chí Trương Văn Quý, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh đã thay mặt đơn vị gửi lời cám ơn sâu sắc đến đồng chí Bí thư huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục phát huy các thành tích mà đơn vị đã có được. Tăng cường phối hợp với các cơ quan liên quan hữu quan trong điều tra, truy tố, xét xử, góp phần tích cực vào công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo cho hoạt động của các cơ quan bảo vệ pháp luật tuân thủ đúng đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

         Buổi họp mặt cũng là dịp để các thế hệ cán bộ trong đơn vị cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác, làm việc, thực hiện nhiệm vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, góp phần bảo đảm các quyền dân chủ của nhân dân.

                                                                             Đinh Xuân Hiếu

                                                                   Viện KSND huyện Tánh Linh

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website