Tin địa phương

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi chia tay đồng chí Phạm Văn Huệ về nghỉ hưu theo chế độ

Đăng ngày: 1/30/2018 9:19:23 AM - Lượt xem 972

Sáng ngày 29/01/2018, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi chia tay, tặng quà cho đồng chí Phạm Văn Huệ - Kiểm tra viên chính về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/02/2018.

Đồng chí Phạm Văn Huệ hiện đang công tác tại phòng Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự. Đồng chí đã có quãng thời gian dài 43 năm công tác, riêng trong Ngành Kiểm sát là 23 năm, trong quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng là người cán bộ kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ Ngành Kiểm sát nhân dân.

Tại buổi chia tay, Đồng chí Lại Văn Loan, Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận đã thay mặt cơ quan tặng quà, phát biểu ghi nhận sự cống hiến to lớn của đ/c Huệ trong suốt quá trình công tác, đặc biệt là trong thời gian 23 năm công tác trong ngành Kiểm sát. Qua đó đồng chí gửi lời cảm ơn cũng như chúc đồng chí Huệ về nghỉ hưu luôn sống vui, khỏe và giữ chặt mối quan hệ gắn kết với cơ quan, đơn vị nơi đã công tác.

Đồng chí Lại Văn Loan, Viện Trưởng VKSND tỉnh trao tặng hoa và quà cho đồng chí Huệ

 

Cũng trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp, Phó Chủ tịch công đoàn đại diện cho Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh lên trao tặng quà cho đồng chí Huệ.

Đồng chí Huệ chụp hình lưu niệm với Viện trưởng và đại diện Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh.

 

Phát biểu tại buổi chia tay, đ/c Huệ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị đối với mình trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị sức khỏe và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                                    Hồ Thị Thanh Nga – VKSND tỉnh Bình Thuận

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website