Công đoàn

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận: Tổ chức lễ chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Đăng ngày: 4/26/2018 2:03:31 PM - Lượt xem 2543

Ngày 23 tháng 04 năm 2018 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ chia tay 04 đồng chí gồm: Trương Thị Hồng, Vũ Hồ Thành, Trần Hữu Thuận, Huỳnh Thị Tuyết Mai về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/5/2018.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo cơ quan, các đoàn thể, cá nhân đã tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí.

 

 

Thay mặt 04 đồng chí về nghỉ hưu đồng chí Vũ Hồ Thành đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị cũng như các tổ chức, cá nhân đã dành tình cảm chân thành sâu sắc cho 04 đồng chí, đồng thời nhắn gửi tâm tư nguyện vọng cũng như mong muốn luôn giữ mãi mối quan hệ gắn bó trước sau như một trong tất cả mọi thế hệ nơi các đồng chí đã công tác.

 

 

Đồng chí Lại Văn Loan, Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự cống hiến, đóng góp to lớn mà 04 đồng chí đã dành cho đơn vị công tác nói riêng cũng như ngành Kiểm sát nói chung. Qua đó đồng chí Lại Văn Loan nhấn mạnh mong muốn các đồng chí khi về nghỉ hưu sẽ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích và không ngừng dành tình cảm cũng như luôn đồng hành góp sức xây dựng đơn vị và Ngành ngày càng vững mạnh.

 

                                                                            Hồ Thị Thanh Nga

KSVSC-Phòng 7

 

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Lợi ích của việc cấp mã số BHXH
(Đăng ngày: 11/6/2017 9:21:13 AM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website