Tin hoạt động

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận: Tổ chức lễ trao quyết định khen thưởng đột xuất tháng 8/2019

Đăng ngày: 8/12/2019 9:53:28 AM - Lượt xem 1123

Sáng ngày 12/8/2019, Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã tổ chức buổi Lễ trao quyết định khen thưởng đột xuất bằng hình thức tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có những đóng góp thiết thực, có sự chuẩn bị tốt góp phần vào việc tổ chức thành công cuộc thi “Tìm hiểu về pháp luật trong việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc KDTM, lao động, phá sản và xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại TAND” năm 2019.

 

Trước đó, trong 02 ngày 24, 25/7/2019 tại Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Cuộc thi nói trên. Thông qua cuộc thi đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời để người dân hiểu được trách nhiệm của cơ quan tiến hành tố tụng trong việc tôn trọng, bảo vệ, bảo đảm các quyền của công dân; giúp người dân nâng cao nhận thức về pháp luật, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và pháp luật của nhà nước. Xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong hệ thống các cơ quan tư pháp: “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; qua đó, khơi dậy lòng tự hào về Ngành của toàn thể công chức và người lao động trong ngành Kiểm sát nói chung và ngành kiểm sát Bình Thuận nói riêng.

 

 

Tại buổi lễ; sau khi đồng chí Dương Văn Nhiên, Chánh Văn phòng, Thường trực HĐ TĐKT Viện KSND tỉnh công bố các Quyết định khen thưởng. Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện, đồng chí Dương Xuân Sơn Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Các tập thể, cá nhân được khen thưởng đột xuất đợt này bao gồm: Viện kiểm sát nhân dân các huyện Bắc Bình và Phú Quý, các đồng chí Phạm Xảnh - Trưởng phòng 10, Hồ Thị Thanh Nga - KSVSC Phòng 7, Võ Ngọc Dũng - KTV phòng TKTP, Tô Thành Trung - Nhân viên VP, Phạm Thị Ry - KSVSC VKSND huyện Hàm Thuận Nam và đồng chí Đặng Thị Ngữ - Kế toán VKSND huyện Phú Quý.

                                                                              Hồ Văn Long

Văn phòng – VKSND tỉnh

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website