Tin địa phương

Viện kiểm sát nhân dân TP. Phan Thiết: Trao quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Tiến Lợi.

Đăng ngày: 2/8/2018 4:14:32 PM - Lượt xem 917

Ngày 05/02/2018, Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân và đón tết Nguyên Đán Mậu Tuất, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phan Thiết phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Phan Thiết tổ chức trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết.

 

(Đ/c Trịnh Thị Tuyết và Đ/c Ngô Thị Tuyết trao quà cho các hộ gia đình nghèo)

 

Tổng cộng có 25 phần quà bao gồm gạo, bánh mứt, mỳ tôm được trao đến tận tay các hộ gia đình nghèo để đón tết. Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Thị Tuyết– Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phan Thiếtvà đồng chí Ngô Thị Tuyết – Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ thành phố Phan Thiết đã gửi lời chúc tết đến các gia đình và động viên bà con ăn tết vui vẻ, qua năm mới cố gắng vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo góp phần dây dựng xã nông thôn mới Tiến Lợi ngày càng phát triển.

 

(Đoàn viên chi đoàn VKS TP Phan Thiết tham gia trao quà tết)

 

Trong những năm qua, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phan Thiết là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động trong việc thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 – 2020 theo Quyết định số 1730/QĐ-TTg ngày 05/09/2016 của Thủ tướng Chính phủ và Hướng dẫn số 22/HD-VKSNDTC ngày 21/10/2016 của Viện KSND Tối cao nhằm thực hiện thắng lợi phong trào “Thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”. Từ những kết quả đó, trong năm 2017 Viện KSND thành phố Phan Thiết đã được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”.

 

Hoàng Anh Khoa - Viện kiểm sát TP Phan Thiết

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website