Tin hoạt động

Viện KSND tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV/2020

Đăng ngày: 6/10/2020 10:27:51 AM - Lượt xem 2432

Ngày 09/6/2020 Viện KSND tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 10 điểm cầu Viện KSND cấp huyện. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Việt Hùng – Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng Viện KSND tối cao, đồng chí Nguyễn Xuân Thạch, đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Thuận, cùng các đồng chí lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo Viện KSND cấp huyện, 31 đại biểu điển hình tiên tiến và toàn thể cán bộ, kiểm sát viên tại các điểm cầu.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 -2019. Với sự nỗ lục, cố gắng không ngừng trong 5 năm qua ngành Kiểm sát Bình Thuận đã được nhiều thành tích nổi bật. Được Viện KSND tối cao tặng 03 Cờ thi đua xuất sắc ngành KSND; 02 bằng khen tập thể lao động xuất sắc 02 năm liên tục cho Viện KSND tỉnh Bình Thuận. Được Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tặng 03 Bằng khen vì có thành tích xuât sắc trong phong trào thi đua yêu nước; được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng 18 lượt Cờ “ Tập thể dẫn đầu phong trào thi đua khối”, 12 lượt tập thể được tặng Bằng khen tập thể lao động xuât sắc 02 năm liên tục, 38 lượt cá nhân được tặng Bằng khen hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục trong đó có 08 chiến sỹ thi đua ngành. Ngoài ra còn có nhiều bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn, khen thưởng đột xuất khác.

 

Hình 1: Đ/c Nguyễn Thị Hương Lan trình bày báo cáo tại hội nghị

Hội nghị còn được nghe 06 tham luận của 04 đơn vị và 02 cá nhân là những đơn vị cá nhân đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến. Qua các tham luận đã cho thấy được sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết và đặc biệt là các giải pháp hay mà các cá nhân, tập thể đã trình bày tại hội nghị đó là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi cá nhân, tập thể đều có thể nghiên cứu, ứng dụng gắn hoạt động công tác với phong trào thi đua.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Vũ Việt Hùng- Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng Viện KSND tối cao đã phát biểu ghi nhận những thành tích nổi bật mà ngành KSND tỉnh Bình Thuận đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, nhắc nhở, động viên, khuyến khích Viện KSND tỉnh Bình Thuận làm tốt hơn trong công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới đặc biệt là trong năm 2020 gắn với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và kỷ niệm 60 năm thành lập ngành KSND.

Hình 2: Đ/c Vũ Việt Hùng – Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Dương Xuân Sơn – Viện trưởng Viện KSND tỉnh, thay mặt Ban cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Viện đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Việt Hùng, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo Viện KSND tối cao đặc biệt là lãnh đạo Vụ Thi đua khen thưởng – Viện KSND tối cao, đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Thuận đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã biểu dương 08 tập thể và 31 cá nhân điển hình tiên tiến, đồng thời Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã tặng giấy khen cho 08 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2015- 2019.

 

Hình 3: Khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc

Thông qua hội nghị đồng chí Dương Xuân Sơn – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã phát động phong trào thi đua gia đoạn 2020- 2025.

 

Hình 4: Các đồng chí đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệm

 

                                                                Hồ Thị Thanh Nga – Văn Phòng tổng hợp

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website