Tin hoạt động

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận, tổ chức hội thao nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020).

Đăng ngày: 7/23/2020 8:35:54 AM - Lượt xem 1061

 

Vừa qua,  Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận, tổ chức hội thao nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020).

 Phát biểu khai mạc Hội thao, Đồng chí Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh - Trưởng ban tổ chức hội thao đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong thời gian vừa qua, đã tổ chức luyện tập và thi đấu hết mình… Đồng thời cũng yêu cầu, với tinh thần thể thao: Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các đoàn vận động viên hãy phát huy truyền thống của người kiểm sát và đơn vị mình thể hiện tinh thần đoàn kết học tập lẫn nhau, chấp hành nghiêm điều lệ và quy tắc thi đấu, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

 

          ( Hình 1, Đ/c Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh - Trưởng ban tổ chức hội thao phát biểu khai mạc hội thao).

 

Một số hình ảnh lễ khai mạc.

( Hình 2) Lãnh đạo VKSND tỉnh Bình Thuận tặng cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao.

 

Tham dự giải thể thao có gần 150 vận động viên của 13 đoàn đến từ VKSND cấp huyện và 03 Tổ Công đoàn thuộc VKSND tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 3 môn đua xe đạp chậm, nhảy bao bố và kéo co.

 

Qua hơn 03 tiếng đồng hồ tranh tài quyết liệt ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, nữ và đồng đội, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu sôi nổi và đẹp mặt. Kết thúc giải thể thao, Ban tổ chức đã trao 05 giải nhất, 05 giải nhì và 05 giải ba cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu.

Giải thể thao nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Kiểm sát nhân dân là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, Kiểm sát viên; là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao đối với VKSND hai cấp.

(Hình 3 Đồng chí Dương Xuân Sơn - Viện trưởng; đ/c Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng - Trưởng ban tổ chức hội thao và đ/c Nguyễn Thị Hương Lan Phó Viện trưởng trao giải cho các đoàn)

 

Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, Kiểm sát viên và người lao động, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

 

( Hình 4 Một số hình ảnh tại Giải thể thao)

Bế mạc hội thao: Đồng chí Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng - Trưởng ban tổ chức hội thao cho biết: Sau hơn 03 tiếng đồng hồ thi đấu, hội thao đã thành công tốt đẹp. Các VĐV đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện và 03 tổ Công đoàn thuộc VKSND tỉnh. Vận động viên đã thi đấu hết mình, vô tư, trung thực, thể hiện nét đẹp của thể thao, qua số lượng VĐV tham gia với chất lượng thi đấu rất cao, cho thấy sự phát triển của phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của Viện kiểm sát nhân dân 02 cấp.

“Tất cả chúng ta có mặt tại đây đều là người chiến thắng, bởi mục đích của Hội thao là dịp để cán bộ, công chức Viện kiểm sát 02 cấp được gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc rèn luyện, tăng cường sức khỏe, phục vụ cho công tác nghiệp vụ của ngành đã giao, nâng cao thành tích thể thao và tình đoàn kết anh em, đồng nghiệp.

     

Trần Thị Thanh Nhàn - Phòng 2

 

 

 

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website