Tin hoạt động

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước, chương trình Chuyên viên

Đăng ngày: 5/13/2019 8:37:41 AM - Lượt xem 1421

Sáng ngày 11/5/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước, chương trình Chuyên viên, dành cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi lễ có ThS. Dụng Văn Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo và các khoa của Trường Chính trị; đồng chí Phùng Bá Thắng – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận cùng 47 học viên là cán bộ đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Bình Thuận.

Lớp học Khai giảng ngày 08/12/2018 và được triển khai học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Sau thời gian tích cực học tập, nghiên cứu, khóa học đã trang bị cho các đồng chí học viên những kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước, nâng cao đạo đức và thái độ công vụ, hoàn thiện các kỹ năng về soạn thảo văn bản, thủ tục ban hành các văn bản quản lý nhà nước…để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, thực hiện tốt kỷ luật, quy chế của nhà trường; kết quả có 47/47 học viên đã hoàn thành xong chương trình khóa học và được cấp chứng chỉ, trong đó có 05 học viên và tập thể tổ 1 được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen do có nhiều cố gắng trong phong trào học tập và rèn luyện./.

Nguyễn Thị Hải Yến

Văn phòng VKSND tỉnh

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website