Tin hoạt động

Gặp mặt chia tay công chức về nghỉ hưu theo chế độ

Đăng ngày: 2/20/2020 2:06:57 PM - Lượt xem 3268

Sáng ngày 17/02/2020 , Viện KSND tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi gặp mặt, tri ân đồng chí Lê Văn Kỷ - Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/03/2020.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Xuân Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND tỉnh.

Hình 1: Đồng chí Dương Xuân Sơn – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận trao quyết định nghỉ hưu đối với đ/c Lê Văn Kỷ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Xuân Sơn thay mặt Ban cán sự  Đảng, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Bình Thuận cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Văn Kỷ đối với Ngành Kiểm sát nói chung Viện KSND tỉnh Bình Thuận nói riêng trong những năm công tác đã qua. Đồng chí Kỷ có hơn 43 năm công tác trong đó có 39 năm công tác trong Ngành KSND, trải qua nhiều vị trí công tác, dù ở vị trí nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Viện KSND Bình Thuận. Ngoài ra đống chí Sơn còn  gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí Kỷ và gia đình và mong muốn sau khi về nghỉ hưu, đồng chí Kỷ vẫn tiếp tục dõi theo những bước đi của Ngành, cộng tác và đóng góp những ý kiến hay của mình để Viện KSND Bình Thuận ngày càng phát triển.

 

         Hình ảnh 2: Tập thể Lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm cùng đ/c Lê Văn Kỷ

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, trong niềm xúc động đồng chí Lê Văn Kỷ đã gửi tới tập thể Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Đồng thời nhắn nhủ toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND Bình Thuận luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua, luôn đoàn kết, đổi mới, quyết tâm xây dựng ngành Kiểm sát ngày càng vững mạnh.

 

Hình ảnh 3: Tập thể Phòng Tổ chức cán bộ chụp hình lưu niệm cùng đ/c Lê Văn Kỷ

 Nguyễn Linh – Phòng TCCB

 

 

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website