Công đoàn

Viện kiểm sát nhân dân hai huyện Tánh Linh và Hàm Tân: Tổ chức giao lưu bóng đá mi ni nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành KSND

Đăng ngày: 7/25/2018 9:34:11 AM - Lượt xem 2346

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2018), nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngày 21/7/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tánh Linh tổ chức giao lưu bóng đá mi ni cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Tân tại Tánh Linh.

 

Tham gia buổi giao lưu gồm toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị, cùng các cơ quan Tòa án nhân dân huyện Tánh Linh, Cơ quan CSĐT Công An huyện Tánh Linh đã góp phần làm cho không khí của buổi giao lưu thêm hứng khởi, với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những giây phút thi đấu kịch tính và đẹp mắt.

Việc giao lưu giữa hai đơn vị đã tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và người lao động hai đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu góp phần gắn chặt tình đoàn kết của hai đơn vị. Đông thời, cũng là dịp để các cán bộ, công chức trao đổi về những bài học kinh nghiệm trong quá trình công tác nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                                                                       Đinh Thị Vân Anh

                                                                VKSND huyện Tánh Linh

 

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Lợi ích của việc cấp mã số BHXH
(Đăng ngày: 11/6/2017 9:21:13 AM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website