Tin địa phương

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Linh: Tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020

Đăng ngày: 1/17/2020 8:52:30 AM - Lượt xem 1641

Thực hiện Kế hoạch của Viện KSND tỉnh Bình Thuận về triển khai công tác kiểm sát năm 2020. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh cũng như Thường trực Huyện Ủy, ngày 15/11/2020 Viện KSND huyện Đức Linh tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020.

 Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Bá Thắng -Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận; đồng chí Lê Văn Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí là lãnh đạo của Cơ quan điều tra Công an huyện, Tòa án, Thi hành án dân sự.

Trong năm 2019, Viện kiểm sát huyện Đức Linh đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Các lĩnh vực công tác đều đạt và vượt chỉ tiêu của Quốc hội, của Ngành đề ra, trong đó một số chỉ tiêu đạt và vượt cao so với quy định. Kết quả trong năm 2019, Viện KSND huyện Đức Linh được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc.

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2019, quán triệt sâu sắc phương châm "Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả" của ngành Kiểm sát nhân dân, Viện KSND huyện Đức Linh xây dựng  dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020, trong đó xác định các giải pháp cụ thể thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ Ngành và phục vụ yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương; tập trung nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, trong đó chú trọng vào việc nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự, dân sự, hành chính, lao động và kinh doanh thương mại; tiếp tục thực hiện tốt các chỉ thị công tác của Viện trưởng Viện KSND tối cao đã đề ra cho Ngành Kiểm sát trong năm 2020.

 

( ảnh 1: Đ/c Phùng Bá Thắng - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phùng Bá Thắng - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác năm 2019. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị tập thể Viện KSND huyện Đức Linh tiếp tục đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao để tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2020, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

(ảnh 2: Đ/c  Nguyễn Bá Đại – Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Linh kết luận hội nghị)

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Đại – Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Linh cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy địa phương cũng như Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã luôn quan tâm chỉ đạo đơn vị trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Viện KSND huyện Đức Linh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trong nội bộ, chấp hành đúng quy định của pháp luật, quy chế Ngành, nội quy cơ quan, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020./.

 

Lê Quang Trí – Viện KSND huyện Đức Linh

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website