Tin địa phương

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam: các hoạt động tri ân ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Đăng ngày: 7/29/2020 8:21:17 AM - Lượt xem 719

Thực hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), vào sáng ngày 27/7/2020, tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức đến thăm, tri ân gia đình thương binh là người thân của cán bộ công chức trong cơ quan.

Tại buổi thăm gặp, các cán bộ, công chức đã thăm hỏi sức khỏe của đồng chí thương binh và thân nhân trong gia đình cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các đồng chí vì độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc. Kết thúc buổi thăm gặp, tập thể cán bộ công chức cơ quan đã gửi tặng phần quà kèm lời chúc sức khỏe đến đồng chí thương binh cùng gia đình.

 

( Ảnh thăm tặng quà gia đình chính sách)

Vào tối cùng ngày 27/7/2020, lực lượng đoàn viên thanh niên của chi đoàn Viện kiểm sát cũng đã tham gia lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Hàm Thuận Nam do Huyện đoàn Hàm Thuận Nam tổ chức. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, đại diện các hộ gia đình chính sách, hội viên cựu chiến binh và hơn 200 đoàn viên thanh niên. Đây là một trong chuỗi các hoạt động giáo dục cho đoàn viên thanh niên truyền thống của dân tộc, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” để đoàn viên thanh niên thấy được trách nhiệm của mình, phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, nỗ lực dựng xây quê hương, đất nước.

 

( Ảnh tham gia hoạt động thắp nến tri ân )

Trần Thị Minh Nguyệt

Viện KSND huyện Hàm Thuận Nam

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website