Tin hoạt động

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận: Tham dự Hội nghị triển khai ký kết giao ước thi đua Khối 9 năm 2018

Đăng ngày: 4/3/2018 10:12:43 AM - Lượt xem 815

Căn cứ Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 02/01/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước năm 2018, để tạo động lực cho các tập thể; cá nhân trong khối nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Chiều ngày 29/3/2018, tại Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận - khối trưởng Khối thi đua 9 năm 2018 đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua.

 

 

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Thạch - đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ phụ trách thi đua, khen thưởng của 10 đơn vị thành viên trong khối.

 

Tại Hội nghị các đại biểu đưa ra nhiều ý kiến góp ý, bổ sung về Quy chế, Kế hoạch hoạt động của khối và thống nhất giao ước thi đua năm 2018 với các nội dung cơ bản như: Thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phấn đấu hoàn thành, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác được giao; thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng; đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm... Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017; các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua 9 quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nội dung giao ước thi đua năm 2018./.

                                                                     Hồ Văn Long

Văn phòng – VKSND tỉnh

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website