Tin hoạt động

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận Tổ chức các hoạt động của Khối thi đua 9 năm 2020

Đăng ngày: 1/6/2021 2:21:40 PM - Lượt xem 221

Thực hiện, Kế hoạch số 239/KH-UBND ngày 20/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước năm 2020, Kế hoạch số 249/KH-KTĐ9 ngày 16/3/2020 của Khối thi đua 9 về thực hiện phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020. Sáng ngày 05/01/2021,Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận - Khối trưởng khối thi đua 9 đã tổ chức Lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho bà Thạch Thị Thường, sinh năm 1936 (là gia đình chính sách có khó khăn về nhà ở) tại xã Hàm Thạnh huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Tham dự buổi Lễ và chia sẻ niềm vui với gia đình có đại diện lãnh đạo UBMTQVN huyện Hàm Thuận Nam, đại diện lãnh đạo UBND xã Hàm Thạnh cùng đại diện lãnh đạo 10 đơn vị thành viên trong Khối thi đua 9 (Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trại giam Huy Khiêm, Tòa án tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, BCH Quân sự tỉnh, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Trại giam Thủ Đức). Kinh phí mà Khối 9 hỗ trợ là 80 triệu đồng  cùng với người thân trong gia đình đã chi thêm một  số tiền để xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng căn nhà.Tại buổi Lễ từng đơn vị trong khối cũng đã trao tặng các vật dụng cần thiết, các phần quà có giá trị cho gia đình; đại diện gia đình bà Thường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền địa phương và cán bộ, công chức, chiến sỹ, người lao động trong Khối thi đua 9 đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho gia đình xây dựng được ngôi nhà, ổn định cuộc sống.

 

                    Hình 1: Khối thi đua 9 trao kinh phí hỗ trợ xây nhà

 

Chiều cùng ngày cũng đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước của Khối, chủ trì Hội nghị có đồng chí: Phùng Bá Thắng - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh (Khối trưởng) và đồng chí: Thượng tá Phạm Văn Tính - Phó giám thị Trại giam Huy Khiêm (Khối phó) cùng đại diện lãnh đạo, công chức, chiến sỹ theo dõi công tác thi đua của 10 đơn vị thành viên trong khối, đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Trần Thị Minh Thư – Trưởng ban Ban thi đua, Khen thưởng tỉnh. Hội nghị đã đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của Khối trong năm công tác, cụ thể: Trong năm 2020 được sự quan tâm, chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Thuận, Ban thi đua khen thưởng tỉnh cùng với sự nỗ lực trong công tác của toàn thể cán bộ, công chức, chiến sỹ và người lao động thuộc các đơn vị trong Khối, công tác thi đua, khen thưởng của Khối đã đổi mới về nội dung, hình thức và phương thức hoạt động, phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu. Phong trào thi đua được phát động rộng rãi ngay từ đầu năm, đề ra kế hoạch và các chỉ tiêu phấn đấu. Các đơn vị thành viên trong Khối đã cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tế của từng ngành, từng đơn vị. Các phong trào thi đua đã tạo khí thế sôi nổi, gắn liền với nhiệm vụ chính trị được giao của từng ngành trong Khối. Từng đơn vị đã phát động, hưởng ứng nhiều đợt thi đua theo chuyên đề, theo đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước qua đó nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người lao động tại các đơn vị trong Khối….Với nhiều kết quả đạt được nêu trên Hội nghị cũng đã bỏ phiếu, bình xét các danh hiệu thi đua đề nghị UBND tỉnh Bình Thuận tặng “Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Bình Thuận” cho tập thể: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể: Công an tỉnh và Trại giam Huy Khiêm. Cũng tại Hội nghị đã Bình chọn và trao cờ luân lưu cho Khối trưởng khối thi đua 9 năm 2021 là Trại giam Huy Khiêm.

                                        Hình 2: Toàn cảnh Hội nghị

 

                                                                                                    HỒ VĂN LONG

VĂN PHÒNG TỔNG HỢP - VIỆN KSND TỈNH

 

 

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website