Tin hoạt động

Viện KSND tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2020

Đăng ngày: 7/7/2020 3:50:30 PM - Lượt xem 1243

Sáng ngày 07/7/2020 Viện KSND tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Xuân Sơn, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo VKSND cấp huyện, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và các kiểm sát viên thuộc Viện KSND tỉnh. Đồng thời, Hội nghị đã tổ chức trực tuyến đến 10 điểm cầu Viện KSND cấp huyện để toàn thể cán bộ, công chức cấp huyện cùng theo dõi.

 

Hình 1: toàn cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Bá Thắng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác 06 tháng đầu năm 2020 của Viện KSND tỉnh Bình Thuận.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của các đơn vị trong 06 tháng đầu năm 2020.

Đồng chí Võ Văn Phổ- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận chủ trì phần tham luận, tại hội nghị đã tập trung thảo luận và trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như những kinh nghiệm và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác.

 

 Hình 2: Đ/c Võ Văn Phổ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Dương Xuân Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong 06 tháng đầu năm 2020. Đồng thời đồng chí Viện trưởng cũng nhấn mạnh những nguyên nhân, hạn chế, tồn tại và yêu cầu các đơn vị cần phải tập trung nghiên cứu có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

 

 Hình 3: Đ/c Dương Xuân Sơn phát biểu kết luận hội nghị

Qua hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2020, đồng chí Dương Xuân Sơn – Viện trưởng Viện KSND tỉnh cũng đã chỉ đạo Viện KSND hai cấp cần phải thực hiện nhiều biện pháp thiết thực ở từng khâu công tác khác nhau từ hình sự, dân sự, đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công tác văn phòng…Chú trọng hơn trong công tác phối hợp với các cơ quan ban ngành, đặc biệt chú trọng mối quan hệ phối hợp giữa Viện KSND hai cấp với nhau đảm bảo tính liên thông, thông suốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khắc phục ngay những hạn chế, tồn tại trong các khâu công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành đề ra cũng như đáp ứng, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

                                                              Bích Vĩ Thi – Văn phòng tổng hợp

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Bản án dành cho cha dượng cưỡng dâm
(Đăng ngày: 8/20/2020 4:08:10 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website