Tin địa phương

VKSND huyện Hàm Thuận Nam: Tổ chức lễ chia tay đồng chí Phó viện trưởng nghỉ hưu theo chế độ

Đăng ngày: 5/31/2019 4:13:37 PM - Lượt xem 1590

Chiều ngày 27/5/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lễ chia tay đồng chí Lê Văn Tuấn – Phó viện trưởng nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/6/2019.

Đồng chí Lê Viết Vịnh, Phó Viện trưởng phụ trách đơn vị chủ trì buổi lễ đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự cống hiến, đóng góp to lớn hơn 35 năm mà đồng chí Lê Văn Tuấn đã dành cho đơn vị công tác nói riêng cũng như ngành Kiểm sát nói chung. Qua đó đồng chí Lê Viết Vịnh nhấn mạnh mong muốn các đồng chí khi về nghỉ hưu sẽ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích và không ngừng dành tình cảm cũng như luôn đồng hành góp sức xây dựng đơn vị và Ngành ngày càng vững mạnh.

[Đ/c Lê Viết Vịnh – PVT phụ trách đơn vị chủ trì buổi lễ]

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí trong đơn vị đã phát biểu những cảm nghĩ, những lời nhắn nhủ đến cá nhân và gia đình đồng chí Tuấn.  Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo cơ quan, các đoàn thể, cá nhân đã tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí.

 

 [Tặng quà và chụp hình lưu niệm]

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Tuấn đã phát biểu, gửi những lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo cũng như các cá nhân trong đơn vị đã dành tình cảm chân thành cho đồng chí. Đồng thời nhắn gửi tâm tư nguyện vọng các đồng chí trong đơn vị giữ vững tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành cũng như nhiệm vụ tại địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn luôn giữ mãi mối quan hệ gắn bó trước sau như một trong tất cả mọi thế hệ nơi các đồng chí đã đang và sẽ công tác.

 

[ Đ/c Lê Văn Tuấn phát biểu cảm nghĩ]

Kết thúc buổi lễ, đơn vị cũng đã tổ chức sinh nhật cho đồng chí Lê Văn Tuấn trong không khí xúc động, vui mừng và nhiều kỷ niệm. Đây là hoạt động đặc biệt mà tất cả các cá nhân đang công tác tại VKSND huyện Hàm Thuận Nam muốn dành riêng cho đồng chí Lê Văn Tuấn, mong rằng khi nghỉ hưu đồng chí sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm của các đồng chí trong đơn vị./.

 

Lê Viết Vịnh – Phó viện trưởng

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Thuận Nam

 

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự Thông tin khoa học

Liên kết website